A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG 20/10/2021

Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng ngày Thành lập HLHPN Việt Nam 20-10.

Trường Mầm Non Tân Liễu tổ chức hội giảng đợt 1 năm học 2021- 2022.

 Phong trào Hội giảng là  hoạt động thường xuyên của nhà trường trong mỗi năm học nhằm đẩy mạnh "thi đua dạy tốt, học tốt " trong đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường, là dịp để các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức các hoạt động.

Trong hội giảng lần này nhà trường đã triển khai nhiều hoạt động giảng dạy phong phú. Được chỉ đạo sát sao của lãnh đạo nhà trường, sự giúp đỡ động viên của Ban giám hiệu, Công đoàn cơ sở và tổ chuyên môn, các tiết dạy đã đạt kết quả cao, có nhiều sáng tạo đổi mới trong các hoạt động, đặc biệt là giảng dạy theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” đã được áp dụng triệt để.

Hội giảng đã nhận được sự tham gia tích cực của 100% các đồng chí giáo viên đứng lớp. Với ý thức cao về việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần ngày phụ nữ Việt nam, các cô nghiêm túc theo dõi dự giờ. Với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng và sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết , các cô giáo trong nhà trường đã đổi mới phương pháp dạy học và đặc biệt là tổ chức phối hợp với học sinh trong quá trình tìm hiểu bài, luyện tập, lấy trẻ làm trung tâm.

Đa số các hoạt động của giáo viên đều được đánh giá cao về tinh thần chuẩn bị, hình thức truyền đạt và phương pháp giảng dạy. Sau mỗi buổi dạy, Ban Giám Hiệu đã tổ chức rút kinh nghiệm ngay để động viên các cô phát huy những mặt mạnh và khắc phục những nhược điểm để nâng cao chuyên môn hơn nữa. Đồng chí Nguyễn Thị Lan - Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng, biểu dương các giáo viên đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy. Các giờ dạy đã được các cô nghiên cứu và chuẩn bị chu đáo. Hình thức lên lớp có rất nhiều tiến bộ, đồ dùng đẹp nên đã gây được hứng thú cho trẻ khi tham gia các hoạt động.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trẻ trong đợt hội giảng:

HĐ làm quen chữ cái e, ê của cô giáo Trần Thị Mỹ Linh lớp 5TA1

 

HĐ tạo hình của cô giáo Phí Thị Nguyệt lớp 5TA2

HĐ âm nhạc của cô giáo Nguyễn Thị Huê lớp 5TA3

HĐ giáo dục thể chất của cô Bùi Thị Thúy lớp 5TA4

 

HĐ khám phá khoa học của cô Trần Thị Huyền lớp 4TA3

HĐ tạo hình của cô Trần Thị Ngà lớp 4TA1

HĐ làm quen văn học của cô Nguyễn Thị Lan Anh lớp 4TA2

giáo dục thể chất của cô giáo Đỗ Hồng Nhung lớp 3TA3

 

 

khám phá của cô giáo Nguyễn Thị Yên Lớp 3TA3

Thông qua đợt hội giảng nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên nhà trường nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo cơ hội để giáo viên tích cực đổi mới sáng tạo trong chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021 - 2022. Qua đó lựa chọn, biểu dương và nhân rộng những tấm gương giáo viên tiêu biểu trong tổ chức các hoạt động chăm sóc - giáo dục trẻ tại nhà trường.

Tác giả: GV Phí Thị Tặng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 30