A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20-10 TRƯỜNG MẦM NON TÂN LIỄU

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG

NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CỦA

TRƯỜNG MẦM NON TÂN LIỄU

        Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 và kế hoạch thực hiện các phong trào thi đua, đợt 1 là phong trào thi đua Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tháng 10/2020 Trường Mầm non Tân Liễu tổ chức hội giảng với mục đích tạo không khí thi đua lập thành tích chào mừng Ngày thành lập hội LHPNVN 20/10.

        Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, nằm trong quy trình hoạt động chuyên môn của nhà trường, vào ngày15, 16,19,20/10/2020  Trường MN Tân Liễu đã tổ chức hội giảng chào mừng ngày lễ. Theo kế hoạch có 20 tiết dạy của 20 đồng chí giáo viên được tổ chức từ ngày 16/10/2019 đến ngày 20/10/2020.

     Trong đợt hội giảng lần này các tổ chuyên môn đã triển khai các hoạt động giảng dạy cho các đồng chí giáo viên theo hình thức tự lựa chọn bài dạy và không có sự trùng lặp nhau giữa các độ tuổi. Được sự chỉ đạo sát sao và động viên của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn cơ sở và tổ chuyên môn, các hoạt động dạy đã đạt kết quả cao, có nhiều sáng tạo đổi mới trong các hoạt động, đặc biệt là giảng dạy theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” và hướng cho trẻ sự trải nghiệm khám phá đã được áp dụng triệt để.

      Hội giảng đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các đồng chí giáo viên đứng lớp. Với ý thức cao về việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Tổ chuyên môn cùng BGH và các cô giáo đã nghiêm túc theo dõi dự giờ. Với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng và sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết , các cô giáo trong nhà trường đã đổi mới phương pháp dạy học và đặc biệt là tổ chức phối hợp với học sinh trong quá trình tìm hiểu bài, luyện tập, lấy trẻ làm trung tâm.

Sau mỗi buổi dạy, Tổ chuyên môn cùng Ban Giám Hiệu nhà trường đã tổ chức rút kinh nghiệm ngay để động viên các cô phát huy những mặt mạnh và khắc phục những nhược điểm để nâng cao chuyên môn hơn nữa. Đồng chí Nguyễn Thị Lan - Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng, biểu dương các giáo viên đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy. Các giờ dạy đã được các cô nghiên cứu và chuẩn bị chu đáo. Hình thức lên lớp có rất nhiều tiến bộ, đồ dùng đẹp nên đã gây được hứng thú cho trẻ khi tham gia các hoạt động.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trẻ trong đợt hội giảng:

( Hoạt động thể dục cô Minh Nguyệt các bạn 5 tuổi A2)

                

( Hoạt động Bé khám phá các giác quan với cô Khánh Linh của các bạn 5 tuổi A3)

(Hoạt động Làm quen với chữ cái e, ê của các bạn 5 tuổi A1 với cô Phí Thị Tặng)

( Hoạt động âm nhạc của cô Dung với các bạn 5 tuổi A3)

( Trò chơi trong hoạt động khám phá đồ dùng gia đình của các bạn 5 tuổi A4 với cô Thúy)

( Làm quen văn học Thơ: Làm bác sĩ của các bạn 4 tuổi A1 với cô Ngà)

 

( Các em bé 3 tuổi A3 với bài thể dục đi trong đường hẹp với cô Nhung)

        Tổ chức hội giảng là một hoạt động thường xuyên ở Trường Mầm non Tân Liễu, qua đó giáo viên có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ. Học sinh cũng có nhiều cơ hội được trải nghiệm những điều mới mẻ. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và học sinh của nhà trường xứng tầm với các danh hiệu thi đua và trường đạt chuẩn quốc gia.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 30