A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018

Năm học 2017 - 2018 đã kết thúc, để đánh giá các mặt hoạt động của nhà trường trong suốt học năm học vừa qua, sáng ngày 28/5/2018, trường Mầm non Tân Liễu đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017- 2018.

Về dự Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018, nhà trường rất vinh dự có các đồng chí lãnh đạo PGD&ĐT về dự và chỉ đạo hội nghị:

  1. Đ/c Lương văn Lý – Phó trưởng phòng GD&ĐT
  2. Đ/c Nguyễn Thị Nhàn - Chuyên viên PGD&ĐT
  3. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của trường trong năm học 2017- 2018. Trong báo cáo tổng kết, nhà trường đã đánh giá cụ thể những mặt mạnh, những mặt còn tồn tại và giải pháp khắc phục những tồn tại đó. Hội nghị còn được nghe đồng chí Hiệu trưởng báo cáo công khai các nguồn kinh phí được nhà nước hỗ trợ nhằm xây dựng cơ sở vật chất nhà trường từng bước đáp ứng được yêu cầu dạy và học như bắn mái tôn sân chơi khu Trung Tâm, sử chữa và làm mới bếp ăn khu Liễu Đê, lát nền lớp học khu Tân Độ…

Phần thảo luận các Đại biểu đã sôi nổi tham gia đóng góp ý kiến và đề xuất giải pháp thúc đẩy các hoạt động của nhà trường trong năm học tiếp theo. Đa số ý kiến của các đại biểu tập trung vào những nhiệm vụ - giải pháp sau: Giải pháp để xây dựng môi trường giáo dục trong và ngoài lớp học đáp ứng được các tiêu chí theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm; các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo đặc biệt là đội ngũ giáo viên dạy giỏi các cấp; Các giải pháp tu sửa và đầu tư về cơ sở vật chất tại các khu lẻ để các cháu được hoạt động vui chơi…

Đồng chí Hiệu trưởng đã giải trình các ý kiến của CBGV,NV trong trường đưa ra và đề ra các giải pháp khắc phục trong năm học tới.

Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Thị Nhàn- Chuyên viên PGD&ĐT phát biểu ý kiến và chỉ đạo một số nội dung để nhà trường nâng cao chất lượng hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Hội nghị đã kết thức trong niềm vui hân hoan trước những kết quả nhà trường đã đạt được.

Một số hình ảnh tại hội nghị tổng kết

 

Đ/c Nguyễn Thị Lan- HT đọc báo cáo tổng kết

Đ/C Nguyễn Thị Nhàn phát biểu ý kiến và chỉ đạo hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Lan- HT tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo PGD&ĐT

Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe và gặt hái nhiều thành công trong năm học tiếp theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 30