A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội của bé

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 73 năm cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Hàng năm vào những ngày mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ Giáo viên, sinh viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2018 đã khép lại, năm học 2018- 2019 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục cả nước lại nô nức đón chào năm học mới.

 

Thực hiện quyết định số 1123/QĐ-UBND ngày 26/7/2018 của Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang về việc Ban hành kế hoạch thời gian năm học 2018-2019 đối với giáo dục Mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên áp dụng trên địa bàn Tỉnh Bắc Giang.

Thực hiện công văn 351/PGD&ĐT ngày 29/8/2018 của Phòng giáo dục và đào tạo Yên Dũng về việc chuẩn bị các điều kiện và tổ chức khai giảng năm học 2018-2019. Và được sự nhất trí của Đảng ủy- HĐND-UBND xã Tân Liễu

Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của Tỉnh nhà nói riêng, ngày 5/9/2018, cô và trò Trường Mầm non Tân Liễu long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”- Khai giảng năm học mới 2018-2019.

Đến tham dự buổi lễ c ó Đ/c Tạ Quang Khải- Ủy viên BTV Huyện ủy, phó chủ tịch thường trực HĐND huyện. Về dự còn có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy-HĐND- UBND- UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể Xã Tân Liễu, các cơ quan , doanh nghiệp, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các cô giáo và các em học sinh thân yêu.

Mở đầu chương trình là phần lễ cô Thân Thị Chà – Phó hiệu trưởng thay mặt BGH nhà trường lên tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu về dự ngày hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan- Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước tới các thày cô giáo, các em sinh viên, học sinh…

Để chào mừng năm học mới cô Nguyễn Thị Lan- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Về dự ngày hội cô và trò nhà trường  Đ/c Tạ Quang Khải- Ủy viên BTV Huyện ủy, phó chủ tịch thường trực HĐND huyện đã tặng hoa, quà chúc mừng, động viên và giao nhiệm vụ cho cô và trò trường MN Tân Liễu trong năm học 2018-2019.

Đ/c Tạ Quang Khải -Uỷ viên BTV Huyện ủy, PCT thường trực HĐND huyện tặng hoa và quà

Đ/c Nguyễn Văn Hùng- Phó bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Thị Lạc- Hội CMHS tặng quà chúc mừng cô và trò nhà trường

Đ/c Thân Thị Hằng- Bí thư đoàn thanh niên tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Các bậc phụ huynh tham dự ngày hội của bé

Sang phần hội các con được thể hiện những tiết mục văn nghệ đặc sắc và được tham gia vào những trò chơi dân gian bổ ích như: Kéo co, Mèo đuổi chuột…

Những tiết mục văn nghệ cô và trò nhà trường

Trẻ hứng thú tham gia chơi trò chơi kéo co

Năm học 2018 - 2019 đã bắt đầu. Cô và trò trường mầm non Tân Liễu sẽ nỗ lực hết mình vì sự nghiệp giáo dục vì các con thân yêu và cố gắng đạt được những thành tích cao trong năm học 2018-2019.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 30