A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt bồi dưỡng chuyên môn lần thứ 1

Sinh hoạt chuyên môn là một hoạt động nhằm bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực sư phạm cho người giáo viên nói chung và giáo viên trường Mầm non Tân Liễu nói riêng, góp phần tháo gỡ những khó khăn trong quá trình giảng dạy và thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Căn cứ Kế hoạch chỉ đạo tổ chức bồi dưỡng chuyên môn lần thứ 1 ngày 18/10/ 2018 của Phòng giáo dục và đào tạo cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non năm học 2018-2019 .

Căn cứ công tác tháng 11 của Trường MN Tân Liễu.

Ngày 10/11/2018 Trường MN Tân Liễu tổ chức bồi dưỡng chuyên môn lần thứ 1 năm học 2018-2019 tới toàn thể cán bộ, giáo viên trong trường.


Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có đầy đủ Ban giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí giáo viên trong trường . Đây được xem là cơ hội tốt để giáo viên vừa thể hiện tốt năng lực chuyên môn, vừa trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình.

Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn: thực hiện 03 hoạt động
- Hoạt động 1: Hoạt động trải nghiệm - cô giáo Nguyễn Thị Dung thực hiện
- Hoạt động 2: Hoạt động ngoài trời- cô giáo Trần Thị Ngà thực hiện
- Hoạt động 3: Hoạt động vui chơi- cô Phí Thị Hương thực hiện
Mặc dù mỗi hoạt động mang phong cách, sắc thái, sự thể hiện khác nhau nhưng nhìn chung đã chuyển tải và thể hiện tốt tinh thần nội dung đổi mới phương pháp dạy học, các tiết dạy đã thực hiện đảm bảo các yêu cầu đề ra của buổi sinh hoạt chuyên môn. Trong quá trình thực hiện giáo viên đã chuẩn bị một cách chu đáo về giáo án, đồ dùng dạy học. Thực hiện đầy đủ các nội dung, đúng phương pháp. Hình thành kiến thức cho trẻ có hệ thống, trẻ được tham gia các hoạt động một cách tích cực, chủ động, hiệu quả. Tác phong giáo viên nhẹ nhàng, gần gũi yêu thương tôn trọng trẻ...

Sau khi dự 3 hoạt động đồng chí Nguyễn Thị Lan phó hiệu trưởng nhà trường chủ trì hướng dẫn các đồng chí giáo viên cùng thảo luận và góp ý kiến của 3 hoạt động. Với tinh thần trách nhiệm và tính tự giác cao, các đồng chí giáo viên tham gia phát biểu đã thẳng thắn trao đổi, góp ý và những vướng mắc của các tiết dạy. Đồng chí Nguyễn Thị Lan - Hiệu trưởng đã trực tiếp hướng dẫn và chỉ đạo cho giáo viên về những nội dung mới trong 3 hoạt động
.

Buổi sinh hoạt chuyên môn kết thúc trong không khí đoàn kết, vui vẻ và thân thiện. Hi vọng sau đợt sinh hoạt chuyên môn lần 1 này, giáo viên có thêm nhiều kinh nghiệm để thực hiện tốt phương pháp giảng dạy. Tin tưởng rằng năm học 2018 – 2019 trường Mầm non Tân Liễu sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong việc thực hiện chương trình giáo dục Mầm non , góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục trẻ đạt hiệu quả cao.
                                     Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn lần thứ 1


 


Tác giả: Nguyễn Thị Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 30